Skip Navigation Links
Trang chủ
Lĩnh vực
Thời sự tin tức
Tổ chức
Dịch vụ
Email
Facebook BKVN
Liên lạc


Dịch vụ


Domain - Host


 
Làm thế nào để có 1 trang web ?
  • Đăng ký ngay một tên miền công ty dễ nhớ và một tên miền liên quan đến sản phẩm-dịch vụ cần quảng bá sau này.
    Ví dụ: Công ty chúng tôi BK VN Co., Ltd làm chuyên về lĩnh vực web thì cái tên rất dễ nhớ và rất có ý nghĩa với dịch vụ - sản phẩm của chúng tôi. Từ đó chúng tôi chọn tên miền là baokyvn.com.
  • Thuê hosting cho việc chứa nội dung website và email. Chú ý không nên thuê hosting rẻ tiền mà nên xem xét các chi tiết kỹ thuật của host như Băng thông/ 1 tháng là bao nhiêu, dung lượng hosting, CPU time. Nếu 90% khách hàng là Việt Nam thì nên thuê hosting trong nước, nhưng ngược lại, không nên thuê host trong nước nếu có nhiều đối tác nước ngoài. Tham khảo bảng giá tại đây.
  • Thiết kế, lập trình website: Tuỳ vào yêu cầu của Doanh nghiệp mà nên lựa chọn web tĩnh, web động hay web TMĐT. Nếu chỉ đơn giản là nơi chứa một vài chục trang thông tin về Doanh nghiệp và sản phẩm - dịch vụ không thay đổi nhiều thì nên lựa chọn website tĩnh cho nhẹ và quản lý đơn giản, ngược lại nếu là website bán hàng trực tuyến hay cập nhật thông tin hàng tuần thì nên làm web động. BK VN khuyên nên làm web động để dễ quản lý sau này.
  • Quảng bá website: Việc thiết lập ra một website rồi bỏ đấy sẽ tốn của Doanh nghiệp hàng chục triệu đồng. Nếu quảng bá web thành công, Doanh nghiệp sẽ có công cụ PR và làm thương hiệu hay phát triển khách hàng với chi phí rất thấp. Nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. đăng ký vào google, alexa, alibaba, Vietnam website Index, Trang vàng, Trao đổi logo, link... là các nghiệp vụ quảng bá chuyên nghiệp, Quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây

C�C TIN KH�C:


Website đã thực hiện


Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học

Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học


Nguyễn Phước Tộc VN


Nguyễn Phúc Tôn phả


Phòng khám Đa khoa Sài Gòn