Skip Navigation Links
Trang chủ
Lĩnh vực
Thời sự tin tức
Tổ chức
Dịch vụ
Email
Facebook BKVN
Liên lạc


Dịch vụ


Domain - Host


 
Google Wallet

Cuối ngày 19/9/2011, Google chính thức ra mắt ứng dụng Google Wallet (ví điện tử thanh toán di động) cho người sử dụng điện thoại Sprint Nexus S 4G.

Thời gian đầu, ứng dụng được tung ra cho các chủ sở hữu thẻ tín dụng Citi MasterCard. Google cho biết, chủ sở hữu thẻ Visa, Discover và American Express sẽ có thể thêm thẻ của họ vào các phiên bản tương lai của Google Wallet.

Ứng dụng
được công bố lần đầu tiên hồi tháng 5/2011. Google cho biết sẽ bắt đầu tung Google Wallet ra cho các khách hàng Nexus S bằng bản cập nhật thông qua sóng di động. Khách hàng cần tìm ứng dụng "Wallet" trên điện thoại.

Video sau demo các ứng dụng của Google Wallet:

Google Wallet làm việc với các thiết bị (terminal) thanh toán MasterCard PayPass, giao dịch được thực hiện qua công nghệ NFC (Near Field Communication - truyền thông phạm vi hẹp). Người dùng phải nhập mã PIN trong ứng dụng để cho phép mỗi lần thanh toán, được thực hiện bằng cách đưa điện thoại Nexus S lại sát thiết bị thanh toán.

Google cho biết, họ sẽ cho phép người sử dụng thêm bất kỳ thẻ ngân hàng nào vào thẻ trả trước GCP (Google Prepaid Card) và người dùng sẽ nhận được 10 USD để thử dịch vụ. GPC là thẻ ảo, được tích hợp sẵn với ứng dụng Google Wallet trên điện thoại, một phát ngôn viên của Google cho biết.


C�C TIN KH�C:


Website đã thực hiện


Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học

Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học


Nguyễn Phước Tộc VN


Nguyễn Phúc Tôn phả


Phòng khám Đa khoa Sài Gòn